Bạn cần thuê xe taxi tải liên hệ Phi Long

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải tại Hà Nội. Hãy liên hệ đến công ty vận tải Phi Long chúng tôi tại Hà Nội. Bạn sẽ được chiếc xe tải ưng ý theo đúng yêu cầu của bạn nhanh chóng để phục vụ bạn. Bất cư khi nào bạn muốn có xe tải để chở hàng, chỉ cần liên hệ đến tổng đài Phi Long. Nhanh chóng thuận tiện nhiệt tình đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng về phong cách phục vụ.

Liên hệ với chúng tôi taxi tải phi Long tại thành phố Hà Nội.

Công ty taxi tải Phi Long có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai. TP_Hà Nội, Việt Nam.

Và các văn phòng đại diện cho chúng tôi tại thành phố Hà Nội cũng như thành phố HCM. Dịch vụ taxi tải Phi Long thương hiệu khẳng định số 1 tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 của Phi Long tại Hà Nội: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất. Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 của công ty vận tải Phi Long: Số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội.

Chi nhánh của chúng tôi tại TP.HCM : Số 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp.

Tổng đài Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ bạn
Tổng đài Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Phi Long công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp cho thuê xe tải. Uy tín chất lượng, giá thành rẻ phải chăng. Và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Luôn bên bạn mỗi khi bạn cần đến chúng tôi, phục vụ bạn 24h. Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long điểm đến của bạn. Chỉ cần thao tác đơn giản, nhấc máy gọi điện đến tổng đài Phi Long bạn sẽ có ngay chiếc xe tải ưng ý. Cho thuê xe tải Phi Long sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dân Hà Nội. Và được lái xe tải chúng tôi phục vụ bạn nhiệt tình, nhanh gọn gàng không đâu bằng Phi Long.

Một thương hiệu taxi tải chuyên nghiệp đã được hàng triệu khách hàng tinh dùng tại Hà Nội. Luôn cống hiến hết mình vì khách hàng của mình, đảm bảo từng chuyến hàng. Phi Long tự tin và khẳng định về giá trị, cũng như cái cách phục vụ của mình với khách hàng. Phi Long giá cước không bao giờ để bạn phải lo lắng.

Taxi tải chở hàng hóa Phi Long
Taxi tải chở hàng hóa Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support