Chở hàng thuê uy tín Phi Long phố Lạc Chính

cho thuê xe tải phố lạc chính
cho thuê xe tải phố lạc chính

Chở hàng thuê uy tín Phi Long phố Lạc Chính đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại phố Lạc Chính. Công ty Phi Long có đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình. Cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp. Với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp tại phố Lạc Chính.

cho thuê xe tải phố lạc chính
cho thuê xe tải phố lạc chính

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố lạc chính

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố lạc chính

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Chở hàng thuê uy tín Phi Long phố Lạc Chính

Đội ngũ nhân viên Phi Long luôn được chú trọng nâng cao tay nghề tại phố Lạc Chính. Từ tài xế cho đến nhân viên chuyển dọn đều có kinh nghiệm cao trong nghề. Giúp bạn vận chuyển hàng hóa lên xe tiết kiệm diện tích thùng xe chứa hàng nhất. Bạn có thể chở được khối lượng hàng hóa lớn với dịch vụ của Phi Long.

Mọi nhân viên tại phố Lạc Chính đều coi trọng hàng hóa của khách như chính hàng hóa của mình. Đảm bảo an toàn nhất cho các chuyến hàng. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều có thiết bị GPS. Bạn có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Nếu hàng hóa của quý khách hàng phố Lạc Chính bị hư hỏng.

Phi Long sẽ bồi thường theo đúng những gì đã thỏa thuận trước với khách hàng. Chúng tôi lấy uy tín làm nên chất lượng dịch vụ Taxi tải Hà Nội và niềm tin của khách hàng phố Lạc Chính.

Đến với chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp hơn hẳn so với thị trường. Tại chi nhánh Phi Long tại phố Lạc Chính bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một chi phí phụ nào khác. 

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Chở hàng thuê uy tín Phi Long phố Lạc Chính

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Liên hệ hotline Phi Long tại phố Lạc Chính 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support