Cho thuê taxi tải tại phố Đốc Ngữ

Cho thuê taxi tải tại phố Đốc Ngữ
Cho thuê taxi tải tại phố Đốc Ngữ
Hiện nay kinh tế nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Ngành dịch vụ vận tải cũng không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn của khách hàng. Dịch vụ cho thuê taxi tải là một trong những hoạt động mà Công ty Phi Long hướng đến. Nhằm đa dạng hoá khả năng hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Giới thiệu về công ty Phi Long

Công ty Phi Long là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải. Với quá trình phát triển lâu đời. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Các dịch vụ và quy trình ngày một được nâng cao về chất lượng và thời gian vận chuyển. Với tôn chỉ làm việc hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Công ty Phi Long cung cấp Taxi tải chở hàng tại hà nội và các tỉnh lân cận.

Hiện nay chúng tôi cho Thuê xe tải nhỏ từ 0,5 tấn đến 20 tấn. Cho phép chạy nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận phục vụ 24/24
Sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long. Quý khách có thể chủ động trong việc chuyên chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí và đặc biệt an toàn vì hàng hóa đồ đạc được bảo hành 100% .
Cho thuê taxi tải tại phố Đốc Ngữ
Cho thuê taxi tải tại phố Đốc Ngữ

Những ưu điểm của công ty Phi Long chúng tôi:

Giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Công ty Phi Long được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi áp dụng giá cước thuê xe theo chuyến. Điều đó giúp bạn tránh được những sai lệch so với dự đoán ban đầu. Ví dụ bạn tra Google map quãng đường là 50Km nhưng thực tế do tài xế vì một lý do nào đó chạy xa hơn tới 60km. Lúc này Bạn sẽ phải trả thêm 10km này. Đặc biệt khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, Bạn sẽ thấy rất rõ sự chênh lệch giá giữa hai cách tính này.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Nhằm đảo bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực. Phi Long sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi chưa từng để xảy ra tình trạng trộm cắp hay làm mất đồ đạc trong quá trình vận chuyển, nhận chở thuê. Nếu có Phi Long sẽ cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại theo đúng

Quy trình cho thuê nhanh chóng, chất lượng xe đảm bảo.Và đặc biệt giá thành cho thuê taxi tải rẻ nhất Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Phi Long: 0963.63.5767.
dail-support
dail-support
dail-support