Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung

Phi Long có hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải khác nhau. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung với dịch vụ di chuyển ưu việt của Phi Long. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện tới hotline của Phi Long ngay nhé.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách lưu tâm khi vận chuyển hàng hóa an toàn

Phi Long là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Và đặc biệt là chở hàng theo chuyến được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung với kinh nghiệm 12 năm khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty.

Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống lái xe trên đường. Anh em tài xế sẽ duy trì vận tốc sử mức độ nhất định, sử dụng các loại thắng xe một cách nhịp nhàng. Nhân viên sẽ kiểm tra ngay tài sản nếu cảm thấy không ổn khi di chuyển. Tài sản của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trên cả quãng đường dài di chuyển. Xe tải chuyen nha tron goi ha noi gia re tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.

–   Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Phi Long dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa 24/24.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Chung: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support