Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bông

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Lý Nam Đế
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Lý Nam Đế

Phường Hàng Bông là một trong số những khu vực của Hà Nội. Nơi mà có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình ở. Và nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có nhiều nhu cầu vận tải như chuyển nhà, chuyển hàng trong nội thành. Vận chuyển hàng từ công ty ra bến xe, chuyển hàng từ kho hàng ra ga tàu. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bông của Phi Long là dịch vụ điển hình.

Chúng tôi được trang bị nhiều xe tải chở hàng mới với trọng tải đa dạng từ 5 tạ đến 2.5 tấn. Giúp đảm bảo an toàn khi vận chuyển và tạo cảm giác yên tâm hơn khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quý khách đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội cũng như đi các tỉnh?

Công ty Vận Tải Phi Long tại hà nội. Là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải chuyên bốc vác và vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất tại phường Hàng Bông Hà Nội. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải. Có chất lượng phục vụ, cũng như chất lượng uy tín tốt nhất. Hợp đồng thuê xe là không thể thiếu, trước khi kí hợp đồng bạn cần thỏa thuận chi tiết. Với công ty dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường hàng Bông về giá cả. Cũng như giờ giấc làm việc.  Cũng như thời hạn chuyển hàng, % bồi thường khi có thiệt hại, phương thức thanh toán. Càng chi tiết thì bạn càng được đảm bảo về quyền lợi của mình.

Dự án taxi tải Phi Long luôn được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của người dân tại phường Hàng Bông.

Với phương châm phục vụ: Taxi tải – cánh tay phải của bạn”, chỉ trong thời gian ngắn đội xe. Taxi tải Phi Long mang màu da cam đã đi sâu vào thị trường và nhanh chóng được người dân trên cả nước mến mộ. Được cộng đồng các công ty, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng.

Xe tải với trọng tải 8 tấn được chúng tôi cho thuê xe tải tại phường Hàng Bông Hà Nội.

Chủ yếu phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ Hà Nội. Đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh về Hà Nội. Bảng giá cước cho thuê xe tải Phi Long luôn được niêm yết. Cho thuê xe tải Hà Nội Để đảm bảo nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa từ phố cấm Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767 

dail-support
dail-support
dail-support