Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí

Taxi tải Hà Nội Phi Long tại khu đô thị ecopark
Taxi tải Hà Nội Phi Long tại khu đô thị ecopark

Vận chuyển là khâu trung gian rất quan trọng đối với một doanh nghiệp sản xuất. Nếu bạn vận chuyển không tốt, hàng hóa của bạn có thể bị hỏng hóc, thất lạc… từ đó gây thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp. Khâu vận chuyển, công ty bạn có thể tự mua xe tải để vận chuyển hoặc là nhờ một đơn vị trung gian làm công việc này. Phi Long rất tự hào vì được nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Chúng tôi cho thuê xe cả các xe tải nhỏ lẫn xe tải có trọng tải lớn

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí của Phi Long. Có hơn 200 đầu xe tải lớn nhỏ phủ khắp khu vực Hà Nội. Với nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi có các loại xe với trọng tải: 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 3 tấn 5, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn… Hơn nữa chúng tôi cũng có các loại xe với trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn. Và các loại xe đầu kéo, chở hàng từ Hà Nội liên tỉnh. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Hoàng Tích Trí.

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí

Dịch vụ của Phi Long tại phố Hoàng Tích Trí luôn báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí phụ. Chúng tôi đưa ra dịch vụ thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng để báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, bạn chỉ phải trả một lần giá đã thỏa thuận lúc ban đầu. Chúng tôi luôn bình ổn giá nhất để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải của Phi Long

  • Giá rẻ nhất trong các hãng xe tải hiện nay
  • Xe chạy được giờ cấm, phố cấm, chạy 24/24
  • Lái xe có kinh nghiệm, vận chuyển an toàn, cùng với thái độ niềm nở, lịch sự với khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ lái xe hỗ trợ khách xếp hàng lên xe và dỡ hàng xuống xe. Xuất phát từ thực tế nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc xếp hàng lên xe. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.
  • Lái xe với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Taxi tải uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
  • Hàng hóa của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh hơn, đồ dùng được sắp xếp cẩn thận, an toàn hơn và sắp xếp được nhiều hơn.

Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support