Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề taxi tải và đội xe taxi tải đa dạng các loại trọng tải. Phi Long đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng cả lớn lẫn nhỏ. Đó chính là động lực để Phi Long phát triển không ngừng như ngày hôm nay. Với những chiếc xe tải nhỏ gọn, được đăng ký giấy phép hoạt động đầy đủ. Bạn có thể dùng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa của chúng tôi chở mọi hàng hóa đi khắp nơi nơi trên các tỉnh thành của đất nước. Phi Long rất vui lòng khi là người bạn đồng hành cùng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Qua 12 năm đầu tư và phát triển. Từ 8 chiếc xe tải ban sơ lúc khởi nghiệp dịch vụ vận chuyển. Đến nay, công ty Phi Long đã trang bị cho mình gần 200 đầu xe tải lớn nhỏ. Chúng tôi có đủ các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn, container… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình những chiếc xe tải nào phù hợp nhất.

Nếu bạn không biết với hàng hóa của mình như thế thì nên chọn chiếc xe tải nào. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline của Phi Long. Nhân viên trực tổng đài sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Giá thành của dịch vụ cũng sẽ được báo ngay sau đó.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long đảm bảo rẻ nhất mặt bằng chung trên thị trường. Xe tải chuyển văn phòng giá rẻ.

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa

Dịch vụ chuyên nghiệp Phi Long

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà lại uy tín. Chính việc này đã làm nên thương hiệu của công ty Phi Long.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Gồm có quãng đường muốn vận chuyển, trọng xe tải cần thuê, rồi Phi Long sẽ báo giá. Nếu bạn đồng ý giá hai bên sẽ tiến hành bước sau.

Bước 2. Thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3. Đến đúng ngày giờ đã hẹn. Nhân viên của chúng tôi sẽ điều xe tải đến cho bạn. Trước đó khoảng 1 giờ, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn. Công ty taxi tải tại hà nội.

Bước 4. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Bước 5. Thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Phúc Hoa Liên hệ 024.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support