Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767

Phố Vũ Đức Thận là một con phố mới thuộc quận Long Biên. Nơi đây hiện có rất nhiều dân cư chuyển đến sinh sống. Bởi vì giao thông thuận tiện, gần các cơ sở y tế, trường học,… Khi chuyển đến chuyển đi, hoặc khi muốn chuyển hàng hóa từ xưởng đến nơi bán. Các doanh nghiệp cần nhiều xe tải để chuyển những hàng hóa này. Phi Long tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng nơi đây chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận. Thuê xe tải 1,25 tấn.

Khi bạn thuê xe để vận chuyển bao bì vải bông

Đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn, mặc, ở, đi lại cũng tăng theo. Nhiều xưởng dệt vải dệt ra rất nhiều mẫu mã, họa tiết mới, chất lượng vải cũng mềm mượt trơn bóng hơn rất nhiều. Nhu cầu thuê xe vận chuyển những cuộn vải này cũng theo đó mà được tìm kiếm nhiều.

Vải, bông, là một mặt hàng cần vận chuyển rất đặc biệt. Bởi vì đặc tính thấm nước, khi thấm nước mà vận chuyển trong thời gian dài rất dễ làm hỏng cả cuộn vải. Vì vậy khi vận chuyển đòi hỏi phải sạch sẽ, khô ráo, tuyệt đối không được để ướt,… Thue xe tai.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận

Công ty Phi Long là đơn vị được thành lập từ nhiều năm trước. Chúng tôi tự hào đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ về vận tải tốt nhất. Bạn có thể chuyển nhà trọn gói, có thể thuê xe tải, có thể thuê xe taxi,… Mỗi một chiếc xe đều được chúng tôi bảo dưỡng định kỳ tốt nhất. Đảm bảo bất cứ lúc nào khách hàng cần xe đều có thể sử dụng ngay lập tức.

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767

Giá thành thuê xe rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo năm,… Hợp đồng thuê xe càng lâu, giá dịch vụ càng được ưu đãi. Thanh Hương chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ tới hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support