Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nam Đồng

Vận chuyển hàng hóa container
Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nam Đồng

Để giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc một cách tiện lợi hơn. Trên mỗi một con phố tại Hà Nội đều có dịch vụ của công ty Phi Long. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng cho quý khách. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nam Đồng. Phi Long luôn đúng giờ khi quý khách hàng có cần đến giao hàng đúng hẹn với khách hàng của mình.  Thue xe tai nho

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp tại phố Nam Đồng

Vận tải Phi Long một hãng chở hàng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại phố Nam Đồng. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi. Để được những nhân viên tổng đài chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng tại phố Nam Đồng.

Công việc của công ty chúng tôi là luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phân bố lái xe chuyên chạy trên các tuyến đường. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách. Tất nhiên, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nam Đồng
Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nam Đồng

Các sản phẩm dịch vụ gồm có:

Xe tải 5 tạ

Xe tải 2 tấn – có bạt

Xe tải 2,5 tấn – có thùng kín

Xe tải 3,5 tấn – thùng bạt, thùng kín…

Mỗi một chiếc xe của chúng tôi đều thuộc thế hệ dòng xe mới nhất, với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đội ngũ nhân viên bảo dưỡng xe thường xuyên. Đảm bảo chất lượng thuê xe. Giá thành dịch vụ tính theo loại xe và thời gian thuê của quý khách hàng. Đơn giá rất rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả. Taxi tải hà nội giá rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu cần thuê Taxi tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support