Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai

Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai - 0963.63.5767
Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai - 0963.63.5767

Công ty taxi tải Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai. Và trên nhiều con phố khác trên khắp cả thành phố Hà Nội. Hiểu được nhu cầu cần thuê xe của khách hàng. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá khi quý khách chọn công ty Phi Long. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Các gói dịch vụ taxi tải Hà Nội cung cấp

Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Phi Long cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Biết được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp gia tăng. Taxi tải Hà Nội hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng, theo quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho doanh nghiệp. Công ty quý khách sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Vì không cần phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế. Không phải lo đến việc quản lý và bảo dưỡng phương tiện.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai. Công ty Phi Long còn nhận chuyển đi các nơi khác trên tỉnh thành. Taxi tai ha noi.

 

 

Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ, đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng doanh nghiệp. Phi Long hiện đang là thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Với số lượng xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai - 0963.63.5767
Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai – 0963.63.5767

 

Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Taxi tải Phi Long đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

 

Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại phố Hồng Mai theo nhu cầu vận chuyển

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải. Xe tải 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn…
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng. Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét,…
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng. Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). Nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0963.63.5767. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng tại phố Hồng Mai.

dail-support
dail-support
dail-support