Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên

Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên
Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên

Phố Thanh Yên dài 250m. Bắt đầu từ cửa khẩu Trần Nhật Duật, đường Hồng Hà đến ngã ba kế tiếp trên bãi ngoài đê sông Hồng. Thanh Yên là tên thôn, vốn có tên Trừng Thanh Trung Bè Thượng, tổng Tả Túc, huyện Thọ Xương cũ, gồm vùng bờ sông, Hàng Mắm bây giờ. Nay thuộc phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm. Tại nơi đây nhu cầu mua đất xây dựng nhà cửa, vận chuyển đồ cũng ngày càng nhiều. Thuê xe tải nhỏ chở hàng của Phi Long.

Nhìn thấy tiềm năng đó, công ty taxi tải Phi Long đã đầu tư thêm nhiều chiếc xe tải mới, trang thiết bị hiện đại. Nhằm phục vụ nhu cầu muốn sử dụng xe tải của dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên…

Phi Long luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Ở mỗi con phố, không chỉ là phố Thanh Yên nói riêng, hay bất cứ một tuyến phố nào trên cả nước. Phi Long là công ty được mọi người tin dùng. Với lòng nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với nghề nghiệp của mình. Mỗi anh em tài xế được khách hàng đánh giá rất cao. Xe tải Phi Long có dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên
Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên

Không chỉ vậy, công ty Phi Long còn luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng khác cho nhân viên. Họ hiểu được nỗi lo lắng của mỗi khách hàng khi tìm người chuyển đồ. Nhờ vậy, hàng hóa khách hàng luôn đảm bảo. Taxi tải Phi Long đến nơi nhận hàng rồi chuyển hàng theo đúng giờ yêu cầu đúng hành trình…Tất nhiên là theo danh sách khách hàng của Quý Khách hàng đã làm hợp đồng cần chuyển hàng.

Quy trình làm việc vô cùng đơn giản và lại được chuyên nghiệp hóa.

Giá cả hợp lý, hợp tình, đúng pháp luật,… tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách. Chúng tôi đã và đang khẳng định thương hiệu và nâng cao doanh thu hàng năm.

Công ty Phi Long làm việc 24/24h giúp quý khách được tư vấn mọi lúc khi cần. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng; nhân viên sẽ có mặt nhanh nhất trong vòng 15 phút để khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển. Quy trình đóng gói, vận chuyển được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhờ đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ xe tải chuyên tuyến bắc nam.

Đừng chần chờ khi có nhu cầu sử dụng taxi tải. Hãy gọi ngay tới số hotline dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Thanh Yên: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support