Cho thuê xe vận chuyển tại phố Phúc Xá

Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Đặng Dung
Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Du

Bạn đang cần chở lô hàng cho doanh nghiệp của mình? Bạn không tìm được dịch vụ vận chuyển nào uy tín và tốt nhất, và lo ngại vấn đề thời gian vận chuyển. Giờ đây, taxi tải Phi Long là điểm đến hỗ trợ dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại phố Phúc Xá chở hàng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Dịch vụ Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Với hệ thống bãi xe phân bố từ Bắc đến Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình. Giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Với đội xe đông và đa dạng, trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn. Cho đến các loại xe tải nặng 15 tấn, 20 tấn. Dịch vụ chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Đặng Dung
Cho thuê xe vận chuyển tại phố Phúc Xá

Phi Long là đơn vị hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá đến tất cả các địa điểm, vùng miền khác nhau trên cả nước. Và di dời từ chỗ này đến chỗ khác. Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại phố Phúc Xá đã ra đời. Nhằm tạo gắn kết doanh nghiệp của bạn đến với nhiều doanh nghiệp khác. Cũng như kết nối với các công ty, xí nghiệp hoặc nhà máy với nhau nhờ dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

Do nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ Taxi tải hà nội. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay gồm:

Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh Bắc Trung Nam.

Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại phố Phúc Xá theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support