Cho thuê xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi tại Trần Khát Chân

Cho thuê xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi tại Trần Khát Chân
Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Trần Nhân Tông

Để chăn nuôi đạt sản lượng cao. Ngoài việc chọn được con giống tốt, chuồng trại phù hợp. Cũng như thuốc men cho vật nuôi đúng cách. Thì thức ăn chăn nuôi luôn cần đủ và đều quanh năm. Mới giúp cho quá trình chăn nuôi được đảm bảo. Nhận biết được điều đó các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi luôn đẩy mạnh quy trình sản xuất. Cũng như cho ra nhiều sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu của người chăn nuôi. Xe tai cho hang

Sản xuất ra nhiều luôn đi kèm với hoạt động phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng cũng tăng cao. Do vậy taxi tải Phi Long đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi tại Trần Khát Chân đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Các mặt hàng mà Phi Long đang nhận vận chuyển

 • Thức ăn gia cầm: gà, vit, ngan, ngỗng…
 • Thức ăn gia súc: lợn, bò, trâu
 • Thức ăn cho thỏ
 • Thức ăn cho chim
 • Thức ăn cho chó,mèo
 • Thức ăn cho tôm, cá…
 • Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển thuốc thú y cho vật nuôi… chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ tại phố Trần Khát Chân.

  Cho thuê xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi tại Trần Khát Chân
  Cho thuê xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi tại Trần Khát Chân

Hình thức vận chuyển:

 • Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ. Phi Long sẽ ghép hàng. Quý khách có thể mang hàng đến bãi xe của công ty. Hoặc chúng tôi có thể giao nhận tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đối với những đơn hàng có khối lượng lớn. Quý khách hàng có thể sử dụng hình thức chạy nguyên xe. Hoặc  nguyên chuyến giao nhận tận nơi hai đầu để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Ưu điểm khi thuê xe của chúng tôi:

Trong quá trình vận chuyển thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi luôn đáp ứng quy trình và yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn hàng hóa. Như là: thùng xe có nắp bạt. Để đảm bảo hàng hóa không bị thấm nước, khoang chứa hàng sạch sẽ khô ráo tránh ẩm ướt… Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trần Khát Chân.

Phi Long có hệ thống kho bãi rộng rãi, khô ráo, sạch sẽ. Đảm bảo cho hàng hóa lưu kho chờ vận chuyển. Đội ngũ nhân viên trực 24/24h làm việc chính xác. Và nhanh chóng thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa trong kho.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản. Chuyên nghiệp, am hiểu mọi cung đường cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ đến với tay người  nhận một cách nhanh chóng nhất…

Liên hệ Cho thuê xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi tại Trần Khát Chân theo số điện thoại 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support