Công ty chở hàng tết phố Hàng Than

cho thuê xe tải phố hàng than
cho thuê xe tải phố hàng than

Những vấn đề bạn đang lo lắng về việc vận chuyển không phải là điều xa lạ. Rất nhiều khách hàng phố Hàng Than cũng có tâm tư giống như bạn. Nhưng bây giờ điều này đã không còn là vấn đề lớn nữa vì đã có Phi Long. Khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hàng Than của Phi Long.

Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển lớn tại Hà Nội. Thành lập và vận hàng được 14 năm, Phi Long tự hào đã và đang nhận được. Sự tin yêu to lớn từ quý khách hàng phố Hàng Than. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Than, Phi Long còn cung cấp. Xe tải chở hàng cho mọi quận huyện thành phố Hà Nội.

cho thuê xe tải phố hàng than
cho thuê xe tải phố hàng than

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hàng than

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Phương châm của Phi Long là luôn làm hài lòng mọi khách hàng thuê xe. Ý kiến của khách hàng chính là điều tuyệt vời để Phi Long. Không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng thuê xê.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hàng than

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Công ty chở hàng tết giá rẻ Phi Long phố Hàng Than 

Khi thuê xe tải chở hàng bằng đội xe taxi tải Phi Long tại phố Hàng Than. Tính an toàn hàng hóa của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe tải của Phi Long đều được định vụ GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình.

Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chở hàng của bạn đang di chuyển ở nơi đâu. Tất cả nhân viên Thuê xe tải 5 tạ Phi Long làm việc cẩn thận và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Phi Long tuyệt đối tuân thủ luật pháp cũng như các quy định giao thông. Đội ngũ nhân viên Phi Long không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng phố Hàng Than. Phi Long luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Phi Long có dàn xe tải đa dạng với nhiều tải trọng tại phố Hàng Than. Các xe có tải trọng từ 5 tạ, 7 tạ rưỡi, 1 tấn, 1.25 tấn cho đến các xe tải 2 tấn, 3 tấn, 30 tấn. Những mẫu xe này theo luật có thể lưu thông tại nội thành Hà Nội trong giờ cho phép. Nên bạn có thể yên tâm có xe tải vận chuyển hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

Thời gian chuyển hàng bởi xe tải Phi Long diễn ra nhanh chóng. Do các nhân viên Phi Long có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua nhiều chuyến hàng vận chuyển. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp của Phi Long.

Nên tiến độ vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Hàng Than diễn ra rất nhanh. Phi Long tin rằng được cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe tải tại phố Hàng Than . Là một niềm vui to lớn của công ty Phi Long chúng tôi.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty chở hàng tết phố Hàng Than

Hãy gọi ngay cho Dịch vụ Taxi tải uy tín giá rẻ tại phố Hàng Than hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support