Công ty taxi tải hà nội vận chuyển từ phố An Xá đi Hải Dương

cho thuê xe tải phố an xá
cho thuê xe tải phố an xá

công ty taxi tải hà nội Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải giá rẻ tại phố An Xá. Phi Long mang đến cho bạn những dịch vụ taxi tải có chất lượng nhất. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chuyên vận chuyển từ phố An Xá đi Hải Dương. Vận chuyển Phi Long tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu Hà Nội.

Công ty Phi Long là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại phố An Xá. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại đây hãy liên hệ chúng tôi.

cho thuê xe tải phố an xá
cho thuê xe tải phố an xá

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố An Xá

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố An Xá

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải hà nội chất lượng cao
dịch vụ taxi tải hà nội chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp từ phố An Xá đi Hải Dương.

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu vận chuyển với uy tín 13 năm tại Hà Nội. Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự tin tưởng của nhiều khách hàng thuê xe. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng các khách hàng thuê xe. Công ty taxi tải Phi Long tự hào vì được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống xe tải chất lượng cao tại chi nhánh phố An Xá. Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long cẩn thận, luôn được rèn luyện, nâng cao tay nghề.

Phi Long luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo hợp đồng với khách hàng thuê xe tại phố An Xá. Thời gian vận chuyển đảm bảo luôn nhanh chóng. Nhân viên Phi Long đều là những người cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được bảo quản tốt nhất. Phi Long cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có sự cố xảy ra.

 

Công ty Phi Long tại phố An Xá lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng vạn chuyển tại phố An Xá. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng phố An Xá.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ cho khách hàng. Bất cứ trục trặc nào xảy ra khi vận chuyển do lỗi của nhân viên Phi Long chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm với khách hàng phố An Xá.

công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài công ty taxi tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải chở thuê tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty taxi tải hà nội vận chuyển từ phố An Xá đi Hải Dương

Mọi chi tiết về dịch vụ, xin liên hệ với chúng tôi qua số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support