Công ty vận tải Phi Long tại phố Đào Duy Tùng

cho thuê xe tải phố đào duy tùng
cho thuê xe tải phố đào duy tùng

Công ty vận tải hàng đầu Hà Nôi tại phố Đào Duy Tùng đã mở rộng kinh doanh, đầu tư thêm trang thiết bị vật chất… Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đào Duy Tùng tạo điều kiện thuận lợi nhất. Phục phụ nhu cầu của khách hàng tại khu vực. Dịch vụ của  Phi Long sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

cho thuê xe tải phố đào duy tùng
cho thuê xe tải phố đào duy tùng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đào Duy Tùng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đào Duy Tùng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Công ty vận tải Phi Long tại phố Đào Duy Tùng

Công ty vận tải hàng đầu Hà Nội tại phố Đào Duy Tùng của Phi Long luôn báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí phụ. Phi Long với dịch vụ Taxi tai ha noi cạnh tranh nhất trên thị trường. Hàng hóa của bạn sẽ được Phi Long khảo sát kỹ lưỡng để báo giá vận chuyển chính xác nhất.

Bạn chỉ phải trả một lần giá đã thỏa thuận lúc ban đầu với công ty Phi Long. Chúng tôi luôn bình ổn giá nhất để giúp khách hàng phố Đào Duy Tùng tiết kiệm tối đa chi phí. Dịch vụ Phi Long tại phố Đào Duy Tùng hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… Giúp chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhất đi khắp mọi nơi. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc. Phi Long đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách được giao đến địa điểm cuối cùng.

Phi Long có các chính sách giá ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Thái độ phục vụ của mỗi nhân viên rất tận tình, chu đáo cùng các chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. Không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thuê xe. Là mục tiêu chính của dịch vụ Phi Long tại phố Đào Duy Tùng. Để giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách, giảm giá thành khi thuê xe cho khách hàng. Nâng cao chất lượng các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Và đảm bảo chất lượng vận chuyển cho khách hàng.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài công ty taxi tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty vận tải Phi Long tại phố Đào Duy Tùng

Công ty Phi Long chúng tôi làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển cho khách. 0963.63.5767Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support