Công ty xe tải chất lượng Hà Nội phố An Xá

cho thuê xe tải phố an xá
cho thuê xe tải phố an xá

Hệ thống đường xá ngày càng được mở rộng và hoàn thiện. Công ty Phi Long tại phố An Xá nhận vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh. Công ty xe tải chất lượng Hà Nội phố An Xá góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển. Xe tải Phi Long phù hợp với từng đơn hàng của từng loại cách thức vận chuyển. Bạn có thể chọn lựa xe tải với nhiều tải trọng khác nhau tùy thuộc từng mục đích của mình.

cho thuê xe tải phố an xá
cho thuê xe tải phố an xá

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố an xá

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố an xá

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Công ty xe tải chất lượng Hà Nội phố An Xá

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã có nhiều chi nhánh khác nhau. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như có thể giảm chi phí thuê cho khách rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố An Xá của chúng tôi. Cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng của các hãng nổi tiếng. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau tùy thuộc nhu cầu khác nhau của khách.

Trên mỗi chiếc xe tải của Thue xe tai gia re Phi Long còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.

Xe tải nhỏ của Phi Long có thể chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng. Ngày nay lượng khách hàng cần chuyển đồ đạc từ Hà Nội đi các tỉnh nhiều. Xe tải của chúng tôi có thể chở về các tỉnh hay vào Nam. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng thuê xe. Phi Long phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm tại chi nhánh phố An Xá. Thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành cũng như đường xá Hà Nội. Phi Long luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng phố An Xá , giao hàng đúng thời gian địa điểm.

Với hệ thống bãi xe phân bố khắp nơi. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Phi Long giúp khách hàng tiết kiệm được giá cước vận tải.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty xe tải chất lượng Hà Nội phố An Xá

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support