Công ty xe tải giá rẻ Hà Nội phố Chùa Một Cột

cho thuê xe tải phố chùa một cột
cho thuê xe tải phố chùa một cột

Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động cho khách hàng. Khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng tại phố Chùa Một Cột. Bạn nên thuê một chiếc xe tải thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng phương tiện cá nhân khác. Vừa mất công sức vừa mất thời gian mà lại tốn tiền xăng. Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Chùa Một Cột rất sẵn lòng là đơn vị. Giúp quý khách hàng chuyển hàng an toàn đến đúng nơi yêu cầu.

cho thuê xe tải phố chùa một cột
cho thuê xe tải phố chùa một cột

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố chùa một cột

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố chùa một cột

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Công ty xe tải giá rẻ Hà Nội phố Chùa Một Cột 

Nếu bạn thuê xe gặp phải doanh nghiệp thiếu linh hoạt, không chuyên nghiệp. Khiến bạn phải đợi xe tương đối lâu, giao nhận muộn dẫn đến mất uy tín với khách hàng. Làm thất thoát đồ đạc hay hư hại thường xuyên với tổn thất thất thoát khá lớn. Họ lại không đền bù tổn thất cho người dùng. Bạn hãy chọn xe tải chuyên nghiệp Phi Long để giải quyết những bất cập trên nhé. 

Các dịch vụ thuê xe tải của Phi Long có ưu điểm như:

 • Cán bố nhân của taxi tải Phi Long 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được đào tạo chuyên môn vững chắc. Và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển hàng hóa.
 • Tổ lái xe của Thue xe tai gia re Phi Long có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến, định vị cho xe tải. Nên bạn có thể xem được xe tải của Phi Long đang ở đâu và có thể điều chỉnh theo ý bạn.
 • Xe tải Phi Long được cấp các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao khi vận chuyển. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng phố Chùa Một Cột.
 • Bên cạnh đó chi phí chở thuê của Phi Long cũng được nhận xét là uy tín nhất với giá cước hợp lý. Các khách hàng lớn của Phi Long sẽ được tạo điều kiện vận chuyển cuối tháng trả. Và tạo điều kiện chi phí cực tốt nhất là các đợt nghỉ lễ.
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty xe tải giá rẻ Hà Nội phố Chùa Một Cột

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Chùa Một Cột qua hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support