Công ty xe tải giá rẻ Hà Nội tại phố Chu Văn An

cho thuê xe tải phố chu văn an
cho thuê xe tải phố chu văn an

Dịch vụ Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Chu Văn An hiện nay có đội ngũ nhân viên lái xe tải có kinh nghiệm tại các con phố hà nội. Chi nhánh công Phi Long taxi tải tại phố Chu Văn An luôn có xe chở hàng. Đi khắp các phố phường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước

Vận tải Phi Long sở hữu những chiếc xe tải chở hàng chất lượng cao.Phi Long sẽ xếp xe tải, và bốc xếp hàng miễn phí cho quý khách hàng phố Chu Văn An. Trên hết chúng tôi có rất nhiều chi nhánh khác tại thành phố Hà Nội. Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long để chúng tôi phục vụ quý khách hàng phố Chu Văn An nhanh chóng.

cho thuê xe tải phố chu văn an
cho thuê xe tải phố chu văn an

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố chu văn an

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố chu văn an

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Những ưu điểm khi bạn chọn Công ty xe tải giá rẻ Hà Nội tại phố Chu Văn An

Hệ thống xe tải Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tất cả từ khâu vận chuyển đồ đạc nhà cửa, văn phòng cho tới vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo một cách bài bản tại phố Chu Văn An. Họ đều nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển của công ty. Trước khi được cử đi thực hiện hợp đồng với khách hàng phố Chu Văn An. 

Hệ thống xe của chúng tôi tại phố Chu Văn An luôn được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên khi bạn thuê xe tải nhỏ hay xe tải lớn, chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho khách hàng. Các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, container… sẽ chở hàng hóa an toàn đến nơi.

Phi Long là một doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển. Công ty vẫn đã và đang có nguyện vọng mở rộng thị trường. Nên chúng tôi sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình tại phố Chu Văn An. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Quý khách có thể thuê xe tải trọng tải nhỏ từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn vận chuyển hàng hóa. Hay vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Hoặc có thể dùng xe tải nhỏ chuyển khối lượng hàng hóa ít hơn. Mọi chiếc xe tải của chúng tôi đều có giấy phép hoạt động đúng luật. Thế nên Phi Long có dịch vụ chở hàng tại phố Chu Văn An đi các tỉnh lân cận Hà Nội.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty xe tải giá rẻ Hà Nội tại phố Chu Văn An

Liên hệ với dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ của Phi Long chúng tôi qua Hotline : 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support