Công ty xe tải Phi Long phố Chợ Gạo

cho thuê xe tải phố chợ gạo
cho thuê xe tải phố chợ gạo

Chợ Gạo là một con phố buôn bán tấp nập, gần chợ đầu mối Long Biên. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long có thể đáp ứng được các nhu cầu của các thương lái.

Chi nhánh Phi Long tại phố Chợ Gạo có hàng chục chiếc xe tải trọng tải khác nhau. Luôn sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng. Bạn cần xe tải loại nào, trọng tải ra sao, Phi Long cũng đều có thể phục vụ bạn nhanh chóng.

cho thuê xe tải phố chợ gạo
cho thuê xe tải phố chợ gạo

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Chợ Gạo

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Chợ Gạo

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Chợ Gạo

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao tại chi nhánh phố Chợ Gạo. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố Chợ Gạo lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn, tùy từng loại hàng khác nhau. Các xe đều có thiết bị quan sát hành trình. Bạn cần xe tải thùng kín để bảo quản hàng hóa cho tốt, Phi Long cũng có.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long tại phố Chợ Gạo được tuyển dụng cẩn thận. Cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được nâng cao tay nghề để đảm bảo yếu tố an toàn. Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Chợ Gạo. Các khách hàng làm hợp đồng thuê xe lâu dài sẽ được giảm giá thêm và hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa. Phi Long là hãng Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  Nhân viên của chúng tôi tại phố Chợ Gạo làm việc có tâm và có trách nhiệm. Bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng phố Chợ Gạo. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại phố Chợ Gạo.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty xe tải Phi Long phố Chợ Gạo

Mọi chi tiết về dịch vụ taxi tải, xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support