Dịch vụ cho thuê taxi tải tại phố Vạn Phúc

Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Đặng Dung
Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Du

Phi Long đội ngũ nhân viên trẻ năng động luôn nỗ lực hết mình. Chúng tôi cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ chuyển nhà tại hà nội vận tải uy tín chuyên nghiệp. Quan trọng với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho hộ gia đình, doanh nghiệp.

Phi Long được thành lập để giúp đỡ khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập. Phi Long được là thương hiệu cung ứng dịch vụ vận tải cho thuê xe tải hà nội cao cấp nhất hiện nay.

 Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Các đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tài xế và hậu cần dày dặn kinh nghiệm bốc xếp đóng gói, tiết kiệm diện tích thùng xe chứa hàng. Tránh trường hợp phát sinh thuê xe chở hàng

– Bảo đảm & an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa của khách hàng như chính mình. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.  Trường hợp hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê taxi tải tại phố Vạn Phúc
Dịch vụ cho thuê taxi tải tại phố Vạn Phúc

– Trên mỗi chiếc xe của Phi Long chúng tôi đều có thiết bị định vị GPS. Vì vậy khách hàng yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển ngoại tỉnh trọn gói

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số taxi tải phi long có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như chuyển nhà và chuyển văn phòng ngoại tỉnh. Nhưng việc lo ngại đồ đạc rất nhiều. Trong khi quãng đường di chuyển xa. Đường vòng vèo, nhiều ổ gà. Cũng như nhiều khách hàng không thông thạo đường. Vậy tìm đến dịch vụ vận chuyển trọn gói của Phi Long là vô cùng hợp lý. Chúng tôi xin cam kết chi phí rẻ nhất. Bởi hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt dù có đi ngoại tỉnh cũng không phát sinh chi phí.

Liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support