Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở

Ngô Văn Sở là một danh tướng đời Tây Sơn. Năm 1787 ông cùng Võ Văn Nhậm, Phan Văn Lân đem quân ra bắc tiêu diệt Nguyễn Hữu Chỉnh. Năm 1788 sau khi trừng phạt Võ Văn Nhậm lộng quyền, Quang Trung giao cho Ngô Văn Sở thống lĩnh toàn bộ Bắc Hà. Cuối năm này, ông nghe lời Ngô Thì Nhậm rút lui chiến lược về Tam Điệp, tạo điều kiện cho cuộc phản công đánh tan quân Thanh năm 1789. Sang năm 1790 ông theo phái bộ “vua Quang Trung giả” sang thăm nhà Thanh, kỳ thực ông là người lãnh đạo phái bộ này. Sau đó ông vẫn coi giữ Bắc Hà cho tới năm 1794 thì bị Vũ Văn Dũng mạo chiếu chỉ vua Quang Toản gọi về Phú Xuân đem dìm chết dưới sông Hương.

Vì thế ngày nay để tưởng nhớ công ơn của ông. Đã có con phố mang tên Ngô Văn Sở tấp nập dân cư về cư ngụ. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở rất vui lòng phục vụ quý khách hàng. Taxi tai ha noi bằng xe tải Phi Long.

Các mặt hàng mà Phi Long nhận vận chuyển:

► Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…

► Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..

► Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…

► Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…

► Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.

► Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng. 

► Vận chuyển dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở

Phi Long là người bạn thân thiết với mỗi quý khách hàng

Chúng tôi có đội xe cả lớn lẫn nhỏ. Vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở còn có nhiều xe tải cỡ lớn. Phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Từ Hà Nội đi đến Hải Dương, Yên Bái, Đà Lạt, Hồ Chí Minh… Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ vận chuyển từ các thành phố đó về Hà Nội.

Chúng tôi luôn tự tin mình có đủ nhân lực và vật lực. Kinh nghiệm chuyên chở giao nhận hàng hóa trên địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh phía Bắc. Nhận bốc dỡ vận chuyển từ kho đến các khu vực xuống hàng nhận hàng. Giao hàng thu tiền nhanh chóng chính xác bảo đảm với chữ tín là trên hết. Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng. 

 

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support