Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí

Nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển tối đa cho mọi quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí chuyên chở hàng, vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi nhận vận chuyển trong quãng ngắn, đường dài… với giá cả rẻ. Dịch vụ taxi tải của Phi Long là một giải pháp hợp lý cho những đơn vị không muốn suy nghĩ nhiều về vấn đề vận chuyển.

Taxi tải Phi Long được thành lập lâu đời với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp

– Giá cước dịch vụ tại phố Hoàng Tích Trí không phải là giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi luôn báo đúng giá đảm bảo tiết kiệm chi phí và luôn đúng giờ và điều quan trọng là chất lượng phục vụ.

– Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long. Chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS đầy đủ. Nên khi khách hàng thuê xe tải chi nhánh phố Hoàng Tích Trí nhanh chóng chở hàng. Có thể chủ động giám sát hành trình vận chuyển hàng của mình đảm bảo hàng luôn đến đúng hẹn

– Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển..

– Nhân viên của Phi Long luôn làm việc và hành động xuất phát từ cái tâm. Luôn coi hàng hóa của khách như hàng hóa của chính mình. Xe tải chất lượng dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí
Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí

Đội xe tải đa trọng số lượng lớn của Taxi tải Phi Long

Đội xe tải Phi Long gồm: xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, 10 tấn,15 tấn. Chúng tôi còn có các xe container chuyên chở hàng siêu trọng đường dài. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi chiếc xe luôn trong trạng thái tốt nhất. Để có thể nhanh chóng chở hàng ngay lập tức cho quý khách.

Với những chiếc xe tải 2.5 tấn của công ty taxi tải Phi Long rất thích hợp cho quý khách hàng. Để giao nhận hàng hóa, bán hàng tại các điểm trong nội thành Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh. Và xe tải 2.5 tấn cũng là loại xe tải có trọng tải lớn nhất có thể lưu thông trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support