Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Ngọc Hồi

cho thuê xe tải phố ngọc hồi
cho thuê xe tải phố ngọc hồi

Công việc vận chuyển luôn là vấn đề lo ngại của các khách hàng. Nhưng đối với dịch vụ cho thuê xe tải của vận tải Phi Long đó sẽ không còn là lo ngại. Hãy đến với dịch vụ vận tải tại xã Ngọc Hồi của Phi Long để vận chuyển nhanh chóng.

cho thuê xe tải phố ngọc hồi
cho thuê xe tải phố ngọc hồi

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố ngọc hồi

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố ngọc hồi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Ngọc Hồi

Ngay sau khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng xã Ngọc Hồi. Bởi Thuê xe tải nhỏ Phi Long có rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển. Khách hàng xã Ngọc Hồi thoải mái lựa chọn các dịch vụ phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sau khi được sự đồng ý của khách hàng xã Ngọc Hồi. Đúng thời gian sẽ đến khảo sát để báo giá chính xác dịch vụ cho khách hàng xã Ngọc Hồi. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi khách hàng xã Ngọc Hồi đồng ý với mức giá đưa ra. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng sẽ ghi cụ thể và chính xác quyền lợi cũng của 2 bên. Đây là căn cứ pháp luật để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng xã Ngọc Hồi. Vì vậy hợp đồng sẽ được đưa ra trước khi tiến hành công việc vận chuyển.

 

Với dịch vụ của Phi Long sự hài lòng của khách hàng luôn là thành công của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi luôn đáp ứng hơn những yêu cầu của  khách hàng xã Ngọc Hồi. Chính vì vậy khách hàng của Phi Long luôn được hài lòng nhất và thoải mái nhất.

Chất lượng dịch vụ của vận tải Phi Long ngoài những yêu cầu chất lượng. Chúng tôi có những tiêu chuẩn khắt khe của công ty đặt ra. Vì vậy hệ thống nhân viên luôn được đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Ngọc Hồi

Hotline 0963.63.5767.
 

dail-support
dail-support
dail-support