Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Hội Xá

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Hội Xá
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Trong suốt thời gian gần 12 năm qua. Công ty taxi tải Phi Long chúng tôi hân hạnh được phục vụ rất nhiều quý khách hàng. Với những tiêu chí: Dịch vụ thuê xe tốt, giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Công ty chúng tôi đã nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang lại những lợi ích thiết thực hơn nữa cho quý khách hàng. Và dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Hội Xá sẽ là điểm nhấn của Phi Long. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất của chúng tôi.

Những điều lưu ý khi bạn thuê xe tải vận chuyển

Một điều khá quan trọng khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải nhỏ của Phi Long. Mà chúng tôi muốn lưu ý với quý khách hàng đó là thời gian cấm giờ xe tải. Theo quyết định của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Toàn bộ xe tải chỉ được phép hoạt động trong khoảng thời gian từ 9h sáng cho đến 3 giờ chiều trong nội thành Hà Nội. Chính vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý cho mình để lên kế hoạch vận chuyển làm sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt là đối với những khách hàng lưu ý đến vấn đề giờ giấc và phong thủy để không làm lỡ việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Hội Xá
Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Hội Xá

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải nói chung khi bạn đến với Phi Long

Chúng tôi xây dựng quy trình thuê xe tại Hà Nội. Theo tiêu chuẩn để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, loại xe tải phù hợp, giá dịch vụ, thời gian…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng.

Hợp đồng sẽ đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi của hai bên.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng. Nhân viên  sẽ điều xe có mặt  và phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển hàng hóa lên xe. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Quý khách hàng có thể liên hệ tới Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Hội Xá. Để biết thêm thông tin chi tiết gọi 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support