Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vũ Hữu

cho thuê xe tải phố vũ hữu
cho thuê xe tải phố vũ hữu

Hiện nay với sự phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Cùng với mạng lưới internet phát triển phủ sóng toàn quốc. Quý khách có thể ở bất cứ nơi đâu cũng tìm được đến dịch vụ taxi tải Phi Long. Dịch vụ taxi tải Phi Long uy tín tại phố Vũ Hữu đã nhận được nhiều những lời nhận xét, đánh giá tốt từ phía quý khách. Đó là những lời quý báu. Từ đó giúp Taxi tải Phi Long ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. 

cho thuê xe tải phố vũ hữu
cho thuê xe tải phố vũ hữu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố vũ hữu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố vũ hữu

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vũ Hữu 

Chúng tôi để có thể đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng. Taxi tải Phi Long có xe tải lớn 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn có thể chở hàng khắp bắc trung nam. Vận tải Phi Long phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt nhất. Vận tải  Phi Long đang có đội xe tải hàng hóa đã được đăng ký giấy phép chạy vào phố cấm Hà Nội với các xe tải 1 tấn trở nên. Xe tải nhỏ Phi Long rất phù hợp khi thuê xe tải Hà Nội uy tín tại phố Vũ Hữu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vũ Hữu?

 1. Bởi vì nó là chi nhánh của vận tải Phi Long. Là đơn vị doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Phi Long có một đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín.
 2. Giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí cao nhất cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.
 3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện tại các chi nhánh dịch vụ Phi Long.
 4. Mỗi khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ taxi tải Phi Long khi cần chở hàng thuê bằng xe tải. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm trên thị trường nếu như có điều không may xảy ra.
 5. Trên mỗi chiếc xe đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm. Và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vũ Hữu

Liên hệ Taxi tai ha noi  uy tín tại phố Vũ Hữu theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support