Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Liên Mạc

cho thuê xe tải phường liên mạc
cho thuê xe tải phường liên mạc

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng phường Liên Mạc dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Liên Mạc trọn gói. Là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi. Phi Long luôn có những chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Và có hàng chục năm kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi xe tải Phi Long đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng. Đội ngũ lái xe của Phi Long có kinh nghiệm vận hành xe trong nội thành.

cho thuê xe tải phường liên mạc
cho thuê xe tải phường liên mạc

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phường liên mạc

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phường liên mạc

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Liên Mạc

Vận chuyển hàng hóa đang là một nhu cầu của rất nhiều công ty lớn và nhỏ,… Điều đó đòi hỏi phải có một đơn vị cho thuê xe tải uy tín và nhanh chóng. Vì thế dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Liên Mạc là một nơi tin cậy. Để bạn có thể gọi khi cần các dịch vụ vận chuyển khi thuê xe tải.

Các loại xe tải Phi Long cho thuê từ dưới 1 tấn cho tới 33 tấn thường xuyên được bảo trì. Và được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên tại chi nhánh phường Liên Mạc. Tùy vào kích cỡ và khối lượng hàng hóa. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng phường Liên Mạc loại xe phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Cho thuê taxi tải tại hà nội Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng. 

 

Phi Long có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phường Liên Mạc lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn cho khách hàng thuê.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được học nâng cao tay nghề tại phường Liên Mạc. Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối hợp lí. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phường Liên Mạc.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải hà nội uy tín Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Liên Mạc

Khách hàng vui lòng liên hệ Phi Long 0963635767

dail-support
dail-support
dail-support