Dịch vụ taxi tải Hà Nội của Phi Long tại xã Hợp Thanh

Dịch vụ taxi tải tại xã Hợp Thanh
Dịch vụ taxi tải tại xã Hợp Thanh

Với dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Hợp Thanh, bạn có thể sử dụng khi chuyển hàng hóa, dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp. Chất lượng cũng như giá dịch vụ của Phi Long chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Hợp Thanh mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Chúng tôi có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. cho tới các đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn…Vận tải Phi Long có hàng chục chiếc xe tải chở hàng tại  Hà Nội. Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự yên tâm cho khách hàng xã Hợp Thanh. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng xã Hợp Thanh tin tưởng.

Phi Long cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín cho các cá nhân, doanh nghiệp. Cho tất cả những ai có nhu cầu vận chuyển trọn gói. Sử dụng các dịch vụ xe tải chở hàng Phi Long, bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng. Đó là ưu điểm nổi trội của mỗi một dịch vụ của Phi Long. Taxi tai ha noi

Dịch vụ taxi tải tại xã Hợp Thanh
Dịch vụ taxi tải tại xã Hợp Thanh

Quy trình dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Hợp Thanh.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long, nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào để vận chuyển hàng hóa. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa của khách hàng. Và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất.

Bước 2. Thỏa thuận

Nếu quý khách xã Hợp Thanh đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng xã Hợp Thanh yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa

Đến đúng ngày đã hẹn, chúng tôi sẽ điều tới cho quý khách hàng xã Hợp Thanh. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ vận chuyển

Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại xã Hợp Thanh theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support