Dịch vụ taxi tải Hà Nội giảm giá 20% nhân dịp tết

cho thuê xe tải chở hàng Phi Long
cho thuê xe tải chở hàng Phi Long

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm mới được ra đời. Được vận chuyển đi khắp mọi miền tổ quốc. Nhưng để được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Cần có một bước trung gian đó là quy trình vận chuyển hàng. Nhưng không phải công ty gia đình nào cũng có điều kiện để có một chiếc xe tải cho riêng mình. Dịch vụ taxi tải Hà Nội của Phi Long tự hào là đơn vị uy tín được rất nhiều đối tác tin tưởng thuê xe của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đơn giản hơn bao giờ hết.

cho thuê xe tải chở hàng Phi Long
cho thuê xe tải chở hàng Phi Long

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội của Phi Long

Dịch vụ taxi tải Hà Nội của Phi Long chúng tôi có quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn, chọn xe cho đến điều xe, giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Không chỉ với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên lái xe đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tính cách cẩn thận, chịu khó. Lại thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhân viên của Dich vu xe tai xếp hàng hóa đúng trọng tải, lái xe cẩn thận đúng luật giao thông. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao. Bạn có thể yên tâm giao đồ đạc vật dụng của bạn cho chúng tôi. Hàng hóa và đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất.

Quý khách hàng có thể chở hàng, chở đồ dùng len lỏi qua các ngõ ngách chật hẹp trong những khu phố đông đúc dân cư của Hà Nội. Chỉ với chiếc xe tải 5 tạ, hay 7 tạ nhỏ xinh. Nếu bạn không thích tự lái thì chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê xe có tài xế.

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ thuê xe của Phi Long. Khách hàng của công ty chỉ phải trả một giá cước duy nhất mà hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Chúng tôi cam kết không khiến khách hàng phát sinh thêm các chi phí phụ. Giá thành thuê xe, hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hà nội không hề nói thách cho khách hàng. Rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Dịch vụ taxi tải hà nội chuyên nghiệp

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội giảm giá 20% nhân dịp tết 

Dịch vụ taxi tải Hà Nội giảm giá 20% nhân dịp tết. Bạn có thể gọi đến số 0963.63.5767 để được tư vấn thêm.

dail-support
dail-support
dail-support