Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường giang biên

cho thuê xe tải đường giang biên
cho thuê xe tải đường giang biên

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường giang biên của Phi Long có đủ các trọng tải xe. Thế nên Phi Long có thể đáp ứng được hết các yêu cầu vận chuyển đồ dùng, hàng hóa của bạn. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa của mình tới khắp mọi nơi một cách nhanh chóng, an toàn. 

cho thuê xe tải đường giang biên
cho thuê xe tải đường giang biên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường giang biên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường giang biên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường giang biên 

Công ty Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội được 14 năm. Chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ thuê xe tại đây. Có khách cần dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói. Có khách cần chuyển văn phòng nhanh chóng. Có khách muốn thuê xe tải để chuyển hàng hóa. Trong đó vận tải hàng hóa đi các tỉnh cũng được Phi Long tiến hành.

Công ty Phi Long chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải, có trọng tải đa dạng. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều được trang bị đầy đủ các thiết bị định vị GPS hiện đại. Bạn có thể theo dõi lộ tình xe di chuyển suốt cả quá trình vận chuyển. Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà Phi Long cũng có nhiều đồ dùng hỗ trợ như xe kéo,… Để giúp bạn chuyển đồ lên xe được nhanh chóng nhất.

 

Công ty vận tải Phi Long không chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải giá tốt nhất trên thị trường. Mà chất lượng dịch vụ cũng là một điểm nổi bật của Phi Long. Với những khách hàng ký hợp đồng và hợp tác lâu dài với Phi Long. Thì Phi Long sẽ có nhiều ưu đãi lớn về giá cước vận chuyển.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài công ty taxi tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải chở thuê tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường giang biên

Ngoài ra, Phi Long luôn đảm bảo giá rẻ nhất luôn ổn định cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về giá bạn có thể xem tại website của công ty Phi Long chúng tôi. Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Liên hệ 0963.63.5767. Trong tháng 11 này, Phi Long tiếp tục khuyến mãi dịch vụ 20% tri ân khách hàng. Hãy liên hệ Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.dail-support
dail-support
dail-support