Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường La Thành

cho thuê xe tải đường la thành
cho thuê xe tải đường la thành

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường La Thành được nhiều người biết đến. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại tại Hà Nội. Mạng lưới xe tải được bố trí khắp mọi nơi từ đường Láng Hạ đến các phố khác tại hà nội.

cho thuê xe tải đường la thành
cho thuê xe tải đường la thành

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường La Thành

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường La Thành

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường La Thành

Vận tải Phi Long luôn là người bạn thân thiết với mỗi quý khách hàng. Dịch vụ Cho thuê taxi tải giá rẻ hiểu rằng để phát triển một dịch vụ tốt. Thì chúng tôi phải thấu hiểu khách hàng. Mỗi khi có khách hàng gọi điện đến tổng đài Phi Long. Dịch vụ cho thuê tải chở hàng tại đường La Thành sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa bằng chiếc xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí vì phải thuê xe có trọng tải quá lớn.Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. 

Vận tải Phi Long giúp quá trình vận chuyển được thực hiện một cách trơn tru. Vận tải Phi Long luôn giúp khách hàng. Có thể giảm tối đa rủi ro đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách tối ưu nhất. Không chỉ vậy kích thước thùng xe tải cho quý khách hàng thuê rộng. Chúng tôi có đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ nhẹ đến lớn.

Vận tải Phi Long luôn có các loại xe tải nhỏ giúp bạn di chuyển tại ngõ ngách Hà Nội

Xe tải 5 tạ có bạt che.  Quý khách hàng có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng.Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải.  Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm.

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • công ty taxi tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường La Thành

Liên hệ dịch vụ cho thuê tải chở hàng, chuyển nhà hà nội tại đường La Thành: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support