Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Võ Nguyên Giáp

cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp
cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp

Taxi Tải Phi Long là một công ty chuyên về các dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Võ Nguyên Giáp là một trong những chi nhánh hàng đầu của chúng tôi.

cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp
cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Võ Nguyên Giáp

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Võ Nguyên Giáp

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Võ Nguyên Giáp

Được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Taxi tải Phi Long sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho các dịch vụ vận chuyển sau:

 1. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
 2. Vận chuyển Dọn nhà – Tháo Gỡ
 3. Vận Chuyển Dọn Văn Phòng Công Ty
 4. Vận Chuyển Bốc Xếp Hàng Hóa
 5. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng bắc nam
 6. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng. Đội ngũ Lái xe lành nghề và Đội xe chuyên tải lớn nhỏ. Công ty TNHH vận tải  Phi Long – Taxi Tải Phi Long luôn  cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các chủng loại xe: xe tải ( xe tải 1.25 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn )

Với đầy đủ các chủng loại về xe tải,Công ty TNHH vận tải Phi Long – Cho thuê taxi tải tại hà nội đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng. Taxi Tải Phi Long đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải.

Đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng. Khi hàng hoá của họ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Chúng tôi cung cấp cho thị trường dịch vụ giao nhận. Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ. Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực Hà Nội. Và hàng hóa trong tỉnh thành lân cận.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty vận tải Phi Long

Công ty TNHH vận tải Phi Long sẽ tiếp tục khẳng định. Phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn thiện và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Võ Nguyên Giáp cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu  hiện nay. Tiêu chí của Taxi tải giá rẻ hà nội . là: “Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng vượt trội – giá cả cạnh tranh” . Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động. Danh tiếng và uy tín của chúng tôi đã lan rộng. Khẳng định bằng số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ ngày càng tăng. Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Võ Nguyên Giáp

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Võ Nguyên Giáp. Liên hệ taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support