Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Bắc Cầu

cho thuê xe tải phố bắc cầu
cho thuê xe tải phố bắc cầu

Taxi tải Hà Nội Phi Long là 1 hãng vận tải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tại khu vực Long Biên và phố Bắc Cầu. Hơn mười năm qua, chúng tôi đã vận chuyển cho khách hàng phố Bắc Cầu hàng nghìn chuyến xe. Từ xe tải phục vụ chở hàng, tới chuyển nhà, chuyển văn phòng…. Dần dần chúng tôi đã gây dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại khu vực Long Biên – Gia Lâm.  Và đặc biệt là phố Bắc Cầu. Khách hàng tại đây đã khá quen thuộc với thương hiệu taxi tải Phi Long. Nhắc đến Phi Long là nhắc đến một thương hiệu có uy tín, trách nhiệm tại phố Bắc Cầu.

cho thuê xe tải phố bắc cầu
cho thuê xe tải phố bắc cầu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố bắc cầu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố bắc cầu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Bắc Cầu. 

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ phố Bắc Cầu đi các nơi. Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn. Công ty vận tải Phi Long phục vụ mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống xe tải chất lượng cao, với nhiều loại tải trọng đa dạng tại chi nhánh phố Bắc Cầu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm huyết với công việc. Nắm vững mọi đường xá, địa hình tại khu vực phố Bắc Cầu. Phi Long cam kết hàng hóa của quý khách hàng phố Bắc Cầu luôn được đảm bảo an toàn nhất. Không bị hỏng hóc và thất thoát trong quá trình vận chuyển.  Mức giá dịch vụ cúng tôi đưa ra tương đối hợp lý. Phù hợp với mặt bằng chung của thị trường phố Bắc Cầu. Đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi được tuyển chọn kĩ lưỡng. Là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Yếu tố quan trọng nhất là hàng hóa của quý khách hàng phố Bắc Cầu. Luôn được đảm bảo nguyên hiện trạng, không hỏng hóc, thất thoát. Dịch vụ taxi tải của công ty taxi tải Phi Long

 

Chúng tôi luôn đưa giá thấp nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng phố Bắc Cầu. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi. Công ty Phi Long đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng phố Bắc Cầu một dịch vụ tốt nhất. 

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Bắc Cầu 

Liên hệ dịch vụ Thuê xe tải hà nội tại phố Bắc Cầu theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support