Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đoàn Thị Điểm

cho thuê xe tải phố đoàn thị điểm
cho thuê xe tải phố đoàn thị điểm

Vận tải Phi Long đã và đang phát triển các chi nhánh ở các khu vực các con phố trên Hà Nội.  Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đoàn Thị Điểm có đủ loại xe tải các trọng tải lớn nhỏ. Đảm bảo cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình. Và đặc biệt chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh.

cho thuê xe tải phố đoàn thị điểm
cho thuê xe tải phố đoàn thị điểm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố đoàn thị điểm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố đoàn thị điểm

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ của Phi Long:

 1. Vận tải Phi Long luôn có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ quy mô nhỏ như vận chuyển đồ đạc nhà cửa, văn phòng cho tới lớn như vận chuyển container hàng hóa đi Bắc Nam.
 2. Đội ngũ công nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng lành nghề. Được đào tạo một cách bài bản, thạo nghề. Và nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển của công ty rồi mới được cử đi thực hiện hợp đồng.
 3. Phi Long là một doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Chúng tôi vẫn đã và đang có nguyện vọng mở rộng thị trường. Nên chúng tôi sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.
 4. Chúng tôi hoạt động 24/24 các ngày trong tuần. Để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Và sẵn sàng thu xếp lịch theo yêu cầu của khách. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng.

Vận tải Phi Long là một thương hiệu vận tải hàng đầu với giá thành vô cùng phải chăng. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đi khắp các tỉnh thành và ngược lại. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phi Long sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Giá thành của Phi Long luôn đảm bảo tính ổn định cao. Không tăng tăng giảm giảm theo thị trường. Thế nên khiến khách hàng rất yên tâm. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa container của chúng tôi dựa trên ba yếu tố. Trọng tải xe bạn thuê, số lần vận chuyển, và lộ trình vận chuyển đường có thuận tiện hay không.

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Dịch vụ taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đoàn Thị Điểm

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại Đoàn Thị Điểm theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support