Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đốc Ngữ

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đốc Ngữ
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đốc Ngữ

Công ty vận tải Phi Long xin kính chúc toàn thể quý khách lời chào trân trọng. Đồng thời, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi không phụ công quý khách hàng. Chúng tôi đã có dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đốc Ngữ. Nhằm đáp ứng nhanh chóng cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chúng tôi. Bởi Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

Các dịch vụ của vận tải Phi Long

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ví dụ chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe tải.

Dịch vụ chuyển nhà

Công ty Phi Long là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Chúng tôi luôn là một công ty  uy tín, chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo hoàng hóa cho mọi khách hàng.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đốc Ngữ
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đốc Ngữ

Chuyển văn phòng trọn gói

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn hơn tại Hà Nội. Mà chúng tôi còn là hãng vận tải được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyển nhà văn phòng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc và sẵn sàng phục vụ nhu cầu bốc xếp hàng hoác của tất cả khách hàng,

Dịch vụ cho thuê taxi tải

Cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển rẻ, lái xe nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng,

Tại sao nên lựa chọ dịch vụ taxi Phi Long chúng tôi. Bởi vì chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp
  • Nhân viên nhiệt tình
  • Giá cước vận chuyển rẻ
  • Taxi tải Phi Long phục vụ khách hàng 24/24h

Quý khách gọi ngay hotline:0963.63.5767. để biết thông tin chi tiết.

 

dail-support
dail-support
dail-support