Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ mọi quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ hết mình. Nhân viên của chúng tôi trực 24/24 để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Khách hàng của chúng tôi  là doanh nghiệp sản xuất, thương mại. Đặc biệt là phân phối hàng hóa. Cho cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi trong nội thành và đi tỉnh.

Bạn có thể yên tâm với hàng hóa khi được gửi tới vận chuyển Phi Long.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái nói riêng và cho tất cả các quý khách hàng cần thuê xe tải nói chung.  Chúng tôi luôn làm việc và triển khai nhanh chóng. Với lợi thế mạnh về mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành. Đội xe tải chuyên chở đủ các tải trọng hàng hóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên tại mỗi con phố đều thân thiện và chuyên nghiệp trong từng khâu. Chúng tôi đảm bảo cho mọi khách hàng. Vận tải Phi Long luôn nhận chở hàng nhanh chóng và an toàn đến địa điểm mới.

Vận tải Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng. Vì chúng tôi hoạt động 24/24, xây dựng được một mạng lưới vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp. Đặc biệt tại phố Đông Thái sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng khai thác dịch vụ vững chắc nhất, nhanh chóng nhất Hà Nội. 

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đông Thái

Một số xe tải tại phố Đông Thái của Phi Long

Những chiếc xe bán tải 500kg. Tải trọng chở được 500kg. Là loại thùng kín. Kích thước thùng xe: dài 2.5m x cao 1.25m x rộng 1.5m. CóƯu điểm: Chạy được giờ cấm Tải.

Xe tải 1.4 tấn Loại thùng: kín. Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,7m x 1,7 m)

Xe tải 2 tấn Loại thùng: kín. Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,9m x 1,9m)

Xe tải 5 tấn Loại thùng: bạt. Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 6m x 2.2 m x 2.4 m)

Xe tải 7.5 tấn Loại thùng: bạt. Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 7m x 2.3m x 2,5 m)

Liên hệ dịch vụ taxi tải tại hà nội tại phố Đông Thái: 0963.63.5767.

 

 

dail-support
dail-support
dail-support