Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Dương Xá

cho thuê xe tải phố dương xá
cho thuê xe tải phố dương xá

Nằm bắt được nhu cầu vận chuyển khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng thuê xe đang cần những đơn vị đủ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất là khách hàng phố Dương Xá. Bởi lẽ đó, chúng tôi đã quyết định triển khai dịch vụ taxi tải Hà Nội.

Công ty Chuyên cung cấp và đưa ra các giải pháp cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Cũng như vận chuyển nhà hay vận chuyển văn phòng chất lượng cao tới tất cả mọi người. Dịch vụ vận tải Phi Long mang lại một cái nhìn mới cho khách hàng.

cho thuê xe tải phố dương xá
cho thuê xe tải phố dương xá

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố dương xá

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố dương xá

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ taxi tải Hà nội của Phi Long.

 • Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ tại phố Dương Xá. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại đây. Như vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng.
 • Đội ngũ công nhân viên vận chuyển của Phi Long lành nghề được đào tạo một cách bài bản, thạo nghề. Và nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển cũng như các chính sách của công ty.
 • Thuê xe tải hà nội Phi Long là một doanh nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm vận chuyển. Chúng tôi vẫn đã và đang mở rộng thị trường. Nên Phi Long sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Dịch vụ vận tải Phi Long hoạt động 24/24 các ngày trong tuần. Để sẵn sàng phục vụ khách hàng phố Dương Xá và sẵn sàng thu xếp lịch theo yêu cầu của khách. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng phố Dương Xá. 
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải chở thuê tại hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Dương Xá

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng phố Dương Xá. Để khách có sự lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng phố Dương Xá.

Hãy đến với Phi Long để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Liên hệ hotline tại phố Dương Xá 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support