Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Gạch

cho thuê xe tải phố gạch
cho thuê xe tải phố gạch

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Gạch của Phi Long có đội xe tải chuyên nghiệp. Vì theo quy định chỉ có xe tải nhỏ hơn 2.4 tấn được lưu thông trong nội thành. Vì thế đội xe tải nhỏ của Phi Long chủ yếu gồm các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn số lượng lớn. Sẽ giúp quý khách hàng phố Gạch vận chuyển hàng hóa tới nơi an toàn. 

cho thuê xe tải phố gạch
cho thuê xe tải phố gạch

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố gạch

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố gạch

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Gạch 

Đội ngũ nhân viên Phi Long năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Dịch vụ Taxi tai ha noi tại phố Gạch giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý. Dịch vụ taxi tải Phi Long mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Mọi tài xế của Phi Long được chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm. Tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc đường phố, ngõ ngách của Hà Nội. Xử lý tình huống tốt với khách hàng phố Gạch. Vì thế, nếu bạn không biết mình cần loại xe tải nào để vận chuyển hàng hóa. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp nhất. 

 

Công ty vận tải Phi Long không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải giá tốt nhất trên thị trường. Mà chất lượng dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Gạch cũng là một điểm nổi bật của Phi Long. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% dịch vụ thuê xe trong tháng nầy. Với những khách hàng ký hợp đồng và hợp tác lâu dài với Phi Long tại phố Gạch. Quý khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi lớn về giá cước vận chuyển.

Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách hàng. “Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ”  những gì khách hàng phố Gạch cảm nhận được. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại. Đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội.

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Gạch 

Liên hệ Dịch vụ vận tải Hà Nội tại phố Gạch: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support