Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Nón

cho thuê xe tải phố hàng nón
cho thuê xe tải phố hàng nón

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải Hà Nội, Phi Long xin được phục vụ bạn.  Đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thuê xe tải tại phố Hàng Nón. Bởi đã có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long. 

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long chúng tôi. Trong suốt mười bốn năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra để thuê xe taxi tải Phi Long. Vì bạn được nhận về một dịch vụ uy tín, chất lượng tại phố Hàng Nón.

cho thuê xe tải phố hàng nón
cho thuê xe tải phố hàng nón

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Nón

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hàng Nón

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Nón

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có giá cước siêu rẻ và không phát sinh thêm. Chúng tôi cam kết bảo quản tải sản của quý khách hàng một cách tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi sẽ chịu mọi bồi thường nếu chẳng may xảy ra sự cố. Do lỗi của nhân viên công ty Phi Long tại chi nhánh phố Hàng Nón. Đúng như những gì đã kí kết trong hợp đồng với quý khách hàng phố Hàng Nón.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Nón của chúng tôi sẽ lưu ý vấn đề bảo quản hàng hóa cho bạn. Và đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ an toàn trong suốt hành trình di chuyển.Chúng tôi có hệ thống xe tải dễ dàng di chuyển trong nội thành, như phố Hàng Nón. Là các loại xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn. Quý khách hàng có thể chọn cho mình xe tải Phi Long phù hợp với nhu cầu. Và yên tâm vì các xe của chúng tôi đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành. Phi Long chuyên cho Thuê xe tải giá rẻ

Xe tải của Phi Long có thể chở hàng hóa từ Hà Nội đi bất cứ tỉnh thành nào. Hàng hóa của bạn muốn vận chuyển đi đâu, chúng tôi cũng có thể phục vụ bạn nhanh chóng. Giá thành dịch vụ của Phi Long luôn đảm bảo là rẻ nhất thị trường vận tải.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Nón

Đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support