Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hồ Đắc Di

cho thuê xe tải phố hồ đắc di
cho thuê xe tải phố hồ đắc di

Khi khách hàng có nhu cầu taxi tải. Chỉ cần khách hàng ước lượng hàng hóa của mình. Công ty vận tải  Phi Long có thể báo giá trực tiếp các dịch vụ vận tải của mình. Nếu như bạn không ước lượng được thì các bạn có thể nhờ chúng tôi tư vấn.

cho thuê xe tải phố hồ đắc di
cho thuê xe tải phố hồ đắc di

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hồ đắc di

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hồ đắc di

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hồ Đắc Di

Tiến hành tư vấn và khảo sát miễn phí chỉ có tại Phi Long. Khi khách hàng không thể ước lượng được khối lượng hàng hóa. Nhân viên của dịch vụ taxi tải khảo sát  sẽ giúp quý khách hàng ước lượng hàng hóa một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tư vấn cho khách hàng hay phương án vận chuyển chúng tôi làm nghiêm túc. Với nhân viên vận chuyển của Phi Long luôn làm tròn trách nhiệm của mình. Chúng tôi sẽ không để khách hàng phải chờ đợi hay lo nghĩ về một dịch vụ vận chuyển.

 Dựa trên lượng cũng như tính chất của hàng hóa của vận chuyển. Khách hàng thấy nhân viên của vận tải Phi Long làm việc khách quan. Đúng giờ luôn là tác phong đầu tiên của vận tải Phi Long. Quý khách hàng luôn được nhân viên của chúng tôi làm việc một cách khoa học. Sau khi được thống nhất hợp đồng. Dịch vụ xe tải sẽ điều nhân viên xe tải đến đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Tất cả các bước của quá trình luôn được chúng tôi làm đầy đủ.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng mang lại cho quý khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi từng lắng nghe rất nhiều tâm sự của khách hàng. Khi khách hàng nhờ công ty đó khảo sát tư vấn số lượng hàng hóa.

Nhân viên khảo sát đưa giá cả và chính sách dịh vụ. Khách hàng không đồng ý. Bởi chính sách không đảm bảo. Sau đó các nhân viên đó có thái độ khó chịu. Hoặc họ phản ánh rằng. Họ Có thể tiến hành vận chuyển luôn cắt bỏ khâu không cần thiết.

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải uy tín Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hồ Đắc Di

Dịch vụ vận tải taxi tải giá rẻ hà nội Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support