Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm. Phi Long cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín cho sinh viên, cá nhân. Cho nhân viên, và cho tất cả những ai có nhu cầu vận chuyển trọn gói. Sử dụng các dịch vụ xe tải chở hàng Phi Long. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng. Đó là ưu điểm nổi trội của mỗi một dịch vụ của Phi Long. Bạn có thể sử dụng khi chuyển hàng hóa, dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp. Chất lượng cũng như giá dịch vụ nhận chở hàng và cho thuê xe tải chuyên nghiệp nhất.

Quy trình dịch vụ Phi Long khi chở hàng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Chỉ cần bạn để lại thông tin cơ bản như số điện thoại, thời gian, địa điểm. Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. 

Bước 2. Hai bên sẽ thỏa thuận vận chuyển

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển một cách tốt nhất. Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu. Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết của chúng tôi. Hợp đồng của chúng tôi luôn có đầy đủ tính pháp lý. 

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hoa Lâm

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Nhân viên của dịch vụ taxi tải Hà Nội đến đúng ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất.  

Bước 4. Khách hàng và nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải vận chuyển, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Hoa Lâm theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support