Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Công ty vận tải Phi Long có dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ. Chuyên cho thuê tải nhỏ chở hàng có trọng lượng 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại nội ngoại thành Hà Nội. Và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà nam, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình….. Với các dòng xe tải KIA, Hyundai, ISUZU, HINO, … Xe được nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng tốt sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Dịch vụ chở hàng thuê.

Lợi ích khi chọn thuê xe tại Phi Long

  • Khi bạn thuê xe tải nhỏ. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa len lỏi và các con ngõ nhỏ của thành phố.
  • Thuận tiện di chuyển nhanh trên các con phố.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Phục vụ 24/24, giá cả giá rẻ nhất, rất tiện lợi nhất đến khách hàng.
  • Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng , uy tín để quý khách tham khảo và bổ sung vào danh sách thuê xe tải chở hàng của quý khách.

Chất lượng dịch vụ của công ty Phi Long

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngay từ khi mới bắt đầu vào công ty, nhân viên đã được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Đội xe lớn nhỏ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho Phi Long. Hàng hóa của bạn luôn được mọi nhân viên bốc xếp đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm theo giá thị trường.

Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Chúng tôi hiểu giá tiền nếu không bình ổn thì không giữ chân được khách hàng. Hiểu được điều đó Phi Long luôn đưa ra giá thấp nhất. Đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng, taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ.

Liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Huỳnh Văn Nghệ theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support