Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quang Đạo

cho thuê xe tải phố lê quang đạo
cho thuê xe tải phố lê quang đạo

Đến với dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quang Đạo. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc thuê xe. Mọi thủ tục đều được tối giản hóa một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được nhân viên chúng tôi cử xe tải chất lượng tốt nhất. Để phục vụ sớm nhất cho công việc của quý khách hàng. 

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Quang Đạo. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng nhất. Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Phi Long tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu của Hà Nội.

cho thuê xe tải phố lê quang đạo
cho thuê xe tải phố lê quang đạo

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Lê Quang Đạo

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Lê Quang Đạo

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quang Đạo

Đội nhân viên của Taxi tai ha noi Phi Long được đào tạo tốt ngay từ khi bước vào nghề vận chuyển. Nhân viên lái xe của Phi Long có thể nhanh chóng. Linh hoạt xử lý các tình huống đột ngột phát sinh trên đường đi. Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách hàng phố Lê Quang Đạo ở mức cao nhất. Nhận hàng tại nơi khách yêu cầu đúng thời gian đã hẹn.

Vì được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Nên các nhân viên Phi long tại phố Lê Quang Đạo rất thân thiện. Nhiệt tình với khách, yêu quý nghề nghiệp của mình. Việc hỗ trợ cùng khách vận chuyển hàng lên xe hoàn toàn không mất phí. Công ty Phi Long rất tự hào vì được rất nhiều khách hàng phố Lê Quang Đạo tin tưởng. Với dịch vụ cho thuê xe tải giá cả phải chăng. Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% cho khách hàng. Nếu hàng hóa của quý khách bị hỏng hóc sau khi vận chuyển. 

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quang Đạo

Phi Long cho thuê xe tải 500Kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn…. 10 tấn, 15 tấn, 25 tấn, container. Cho thuê xe tải chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Liên hệ dịch vụ vận tải Hà Nội tại phố Lê Quang Đạo: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support