Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

cho thuê xe tải phố lê quý đôn
cho thuê xe tải phố lê quý đôn

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn do công ty vận tải Phi Long cung cấp. Với phương châm “ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ”. bất cứ khi nào khách hàng cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng. Taxi tải  Phi Long cũng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Gọi ngay Phi Long: 0963.63.5767 để nhận báo giá và đặt xe.

cho thuê xe tải phố lê quý đôn
cho thuê xe tải phố lê quý đôn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố lê quý đôn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Vận tải Phi Long cho thuê xe tải theo chuyến

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn thay vì tính theo số km. Như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá. Và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển. công ty taxi tải Phi Long tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn Thuê xe tải theo ngày

Nếu trong ngày Bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu. (Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày). Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn đã bao gồm tài xế lái xe.

Theo xe tải hợp đồng dài hạn

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp. Công ty cần dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn. Hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân. Giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn có dịch vụ thuê xe tải + người hỗ trợ

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên của Vận tải Phi Long thân thiện, nhiệt tình. Được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Quy trình đăng kí thuê xe tải Phi Long

Quy trình đăng ký thuê taxi tải tại hà nội

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe hàng

Dịch vụ taxi tải Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà không đơn thuần chỉ là một chiếc xe chở đồ di chuyển từ điểm này sang điểm khác, giao nhận hàng hóa an toàn vậy là xong. Đến với Phi Long. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn vậy. Đó là cảm giác nhẹ nhàng. Là sự an tâm trong suốt hành trình vận chuyển. Từ cách nghe tư vấn cho đến khi xong đơn hàng, mọi thứ đơn giản được hoàn thành chỉ trong một cuộc điện thoại.

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển Phi Long

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe

Xe tải vận chuyển Phi Long với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Phi Long với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Mọi chi tiết Taxi tải uy tín giá rẻ xin liên hệ: Phi Long: 0963.63.5767. 

dail-support
dail-support
dail-support