Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn do công ty vận tải Phi Long cung cấp. Với phương châm “ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ”. bất cứ khi nào khách hàng cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng. Taxi tải  Phi Long cũng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Gọi ngay Phi Long: 0963.63.5767 để nhận báo giá và đặt xe.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Vận tải Phi Long cho thuê xe tải theo chuyến

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn thay vì tính theo số km. Như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá. Và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển. công ty taxi tải Phi Long tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn Thuê xe tải theo ngày

Nếu trong ngày Bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu. (Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày). Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn đã bao gồm tài xế lái xe.

Theo xe tải hợp đồng dài hạn

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp. Công ty cần dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn. Hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân. Giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn có dịch vụ thuê xe tải + người hỗ trợ

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên của Vận tải Phi Long thân thiện, nhiệt tình. Được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Kích thước các loại xe tải Phi Long cho thuê của dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Quý Đôn

Tiêu chuẩn

Xe tải đời mới từ các thương hiệu hàng đầu như Suzuki, Thaco, Hyundai… Những chiếc xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đẹp, độ mới >90%. Các thùng xe chở hàng sạch sẽ, không có mùi

Quy trình đăng ký thuê taxi tải tại hà nội

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe hàng

Dịch vụ taxi tải Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà không đơn thuần chỉ là một chiếc xe chở đồ di chuyển từ điểm này sang điểm khác, giao nhận hàng hóa an toàn vậy là xong. Đến với Phi Long. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn vậy. Đó là cảm giác nhẹ nhàng. Là sự an tâm trong suốt hành trình vận chuyển. Từ cách nghe tư vấn cho đến khi xong đơn hàng, mọi thứ đơn giản được hoàn thành chỉ trong một cuộc điện thoại.

Mọi chi tiết Taxi tải uy tín giá rẻ xin liên hệ: Phi Long: 0963.63.5767. 

dail-support
dail-support
dail-support