Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Trọng Tấn

Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Phú Lương
Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Phú Lương

Với lượng lớn khách chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Đội xe tải của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi vừa chuyển nhà vừa chở hàng hóa tới tay người tiêu dùng. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Trọng Tấn đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội.

Đội xe tải nhiều trọng tải của Phi Long

Vì giao thông đường bộ ngày càng được mở rộng để giảm thiểu sự ách tắc. Nhưng giao thông trong khu vực nội thành Hà Nội vẫn là vấn đề nan giải vì có quá nhiều phương tiện di chuyển. Ách tắc là một điều không thể tránh khỏi khi vận chuyển hàng hóa trong nội đô Hà Nội. Vì vậy các xe tải từ 1.5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép khi đi vào nội đô. Vì thế trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Trọng Tấn
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Trọng Tấn

Công ty taxi tải Phi Long đã làm đầy đủ thủ tục giấy tờ. Nhờ vậy mà tất cả những chiếc xe tải của Phi Long tại phố Lê Trọng Tấn có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo về các phố cấm. 

Quy trình dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà của Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh. Nhân viên trực tổng đài sẽ báo giá lại cho quý khách.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ Taxi tải hà nội giá rẻ.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Trọng Tấn theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support