Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Văn Linh

cho thuê xe tải phố lê văn linh
cho thuê xe tải phố lê văn linh

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Văn Linh. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng nhất. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Phi Long tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu của Hà Nội.

Công ty Phi Long là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Lê Văn Linh. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại đây hãy liên hệ Phi Long. Bạn cần xe tải chở hàng loại nào là sẽ có ngay xe tải loại đó cho bạn.

cho thuê xe tải phố lê văn linh
cho thuê xe tải phố lê văn linh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Lê Văn Linh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Lê Văn Linh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Lê Văn Linh. 

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín 13 năm tại Hà Nội. Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng phố Lê Văn Linh.Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng trên rất nhiều hành trình thuận lợi. Phi Long tự hào vì chưa gặp  trục trặc trên bất kỳ chuyến đi nào. Bởi chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống xe tải chất lượng cao tại chi nhánh phố Lê Văn Linh. Đội ngũ lái xe cẩn thận, luôn được rèn luyện, nâng cao tay nghề. Và công ty Phi Long được huấn luyện xử lý tình huống tốt khi tham gia giao thông.

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo hợp đồng với khách hàng phố Lê Văn Linh. Thời gian di chuyển đảm bảo luôn chính xác và nhanh chóng. Nhân viên của Phi Long đều là những người cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được bảo quản trong trạng thái tốt nhất. Giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng phố Lê Văn Linh nếu có sai sót xảy ra. Dịch vụ taxi tải giá rẻ hà nội

 

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng phố Lê Văn Linh. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại phố Lê Văn Linh. Thue xe tai nho Phi Long.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và  trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Văn Linh

Mọi chi tiết về dịch vụ taxi tải Hà Nội, xin liên hệ với chúng tôi qua số  Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support