Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Liễu Giai

cho thuê xe tải phố liễu giai
cho thuê xe tải phố liễu giai

Taxi tải vận chuyển hàng ngày nay đã trở nên thông dụng và quen thuộc với tất cả mọi người.  Khi xã hội phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Liễu Giai  ​để chuyển hàng, chuyển đồ đạc ​trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.

cho thuê xe tải phố liễu giai
cho thuê xe tải phố liễu giai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố liễu giai

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố liễu giai

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Liễu Giai

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê taxi tải, dịch vụ taxi tải, công ty được coi là một trong những công ty uy tín và có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển Phi Long trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói – taxi tải Phi Long. Với giá vận tải rẻ, chất lượng phục vụ tốt, thời gian đáp ứng nhanh, đảm bảo bằng uy tín và chất lượng. Phi Long chuyên cung cấp Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Ba Đình

Với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chúng tôi thành công tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ khi văn phòng trọn gói chất lượng tốt hiện nay.

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình các bước của dịch vụ vận chuyển Phi Long

1.Tiếp nhận thông tin

 • Khách hàng có nhu cầu  hãy gọi điện đến Tổng đài công ty theo các số điện thoại  nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

 1. Ký hợp đồng. Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát. Đánh giá khối lượng vận chuyển cụ thể:
 2. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể. Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc. Đồ điện: tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại. Đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê). Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;-
 3. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho khách hàng.
 4. Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí. Từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô. Chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện .Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
 5.  Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất. Về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, nhân viên. Và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Liễu Giai

Mọi chi tiết Taxi tải giá rẻ hà nội xin liên hệ qua hotline: Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support