Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân

cho thuê xe tải phố nghĩa tân
cho thuê xe tải phố nghĩa tân

 Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân là dịch vụ vận chuyển có nhiều chương trình khuyến mại tại Hà Nội. Mạng lưới xe tải được bố trí khắp mọi nơi từ phố Nghĩa Tân đến các tỉnh vùng sâu vùng xa. Xe của Vận tải Phi Long giúp quá trình vận chuyển được thực hiện một cách trơn tru.

Chúng tôi – dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân có thể giảm tối đa rủi ro đổ vỡ hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách tối ưu nhất. Những chiếc xe tải của chúng tôi có kích thước thùng xe tải cho quý khách hàng thuê rộng. Đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ nhẹ đến lớn.

cho thuê xe tải phố nghĩa tân
cho thuê xe tải phố nghĩa tân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Nghĩa Tân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Nghĩa Tân

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân

Mỗi khi có khách hàng gọi điện đến tổng đài Phi Long. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa bằng chiếc xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí vì phải thuê xe có trọng tải quá lớn. Nhân viên của công ty vận tải Phi Long. Đặc biệt tại phố Nghĩa Tân tư vấn cho quý khách hàng các loại xe tải có thể chạy trong nội thành của chúng tôi.

 • Chúng tôi luôn có xe túc trực 24/24. Một số xe tải nhỏ bạn có thể di chuyển tại ngõ ngách Hà Nội. 
 • Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.
 • Chúng tôi – Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân. Có xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.
 • Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân có xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h.
 • Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Taxi tải hà nội uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nghĩa Tân: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support