Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng

Khi bạn chọn dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng của Phi Long. Bạn sẽ được đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất. Vì công ty Phi Long chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi tải. Chúng tôi có nhiều đầu xe đa dạng nhất. Bạn có thể yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho chúng tôi vận chuyển.

Chúng tôi có đội xe tải vô cùng đa dạng các loại trọng tải. Mỗi xe đều mới 100%. Được kiểm tra định kỳ. Thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển. Với mỗi tích chất, đặc điểm của hàng hóa mà Phi Long có phân ra những dịch vụ Taxi tải giá rẻ hà nội riêng biệt.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ của chúng tôi

Vì là công ty lâu đời nên chúng tôi có đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm nhất. Anh em thông thuộc tất cả các phố xá. Có thể linh hoạt xử lý các tình huống bất chợt xảy ra. Có thể tránh di chuyển trên những khu vực cấm, hay là con đường hay bị ách tắc.

Giá thành dich vu chuyen nha của chúng tôi thì vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn ổn định giá ở một mức cố định nhất. Để giúp khách hàng đơn lẻ, hay những doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài được thuận tiện nhất.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đa dạng các mặt hàng chuyển như:

  1. Hàng điện máy: máy giặt, máy rửa chén, máy sấy chén, máy hút bụi, lò vi sóng, máy đánh trứng, máy xay sinh tố, máy quạt, máy làm mát không khí,…
  2. Hàng máy móc, thiết bị công nghiệp, công trình: máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, máy nâng, máy trộn, máy cày, máy cắt, máy đập, máy dập tôn, máy ép, máy bơm cao áp, trụ nước,…
  3. Hàng hóa chất, nhựa đường, hạt nhựa, phụ gia, dầu nhớt,
  4. Hàng may mặc, Cho thuê taxi tải giá rẻ chở quần áo thời trang, vải sợi, chỉ cuộn, vải cuộn, vải cây
  5. Hàng thủ công: bàn ghế mây, gỗ, tre, nứa, bàn ghế quán ăn, quán cà phê, xích đu, thuyền mô phỏng, chiếu tre, chiếu cói,…
  6. Hàng lương thực, thực phẩm: nước ngọt, bánh kẹo, dầu ăn, tinh bột, bún khô, mì gói…
  7. Hàng nội thất gỗ: bàn ghế, giường tủ, sập thờ, tủ thờ, kệ sách, giá gỗ, phản, tủ áo, tủ bếp,
  8. Hàng quần áo bảo hộ lao động, thiết bị, linh kiện phòng cháy chữa cháy

Chúng tôi còn có rất nhiều chính sách khuyến mại dành cho khách hàng. Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Văn Đáng theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support