Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Thụy Lôi

cho thuê xe tải phố thụy lôi
cho thuê xe tải phố thụy lôi

Trong 14 năm qua, công ty taxi tải Phi Long chúng tôi hân hạnh được phục vụ rất nhiều quý khách hàng. Với những tiêu chí: Dịch vụ taxi tải chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Công ty chúng tôi đã nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng phố Thụy Lôi. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Nhằm mang lại những lợi ích thiết thực hơn nữa cho quý khách hàng phố Thụy Lôi. Và dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thụy Lôi sẽ là điểm nhấn của Phi Long.

cho thuê xe tải phố thụy lôi
cho thuê xe tải phố thụy lôi

Những điều lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển.

Một điều khá quan trọng khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải hà nội của Phi Long. Mà Phi Long muốn lưu ý với quý khách hàng đó là thời gian cấm giờ xe tải. Theo quyết định của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, toàn bộ xe tải chỉ được phép hoạt động. Trong khoảng thời gian từ 9h sáng cho đến 3 giờ chiều trong nội thành. Chính vì vậy, quý khách hàng phố Thụy Lôi cần lưu ý cho mình để lên kế hoạch vận chuyển làm sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt là đối với những khách hàng đang cần vận chuyển đúng giờ. 

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Thụy Lôi

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe

Xe tải vận chuyển Phi Long với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Phi Long với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận tải Phi Long.

Chúng tôi xây dựng quy trình thuê xe tại Hà Nội theo tiêu chuẩn . Chúng tôi khuyến khích khách hàng phố Thụy Lôi cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng tại phố Thụy Lôi. Đồng thời tư vấn cách chuyển, loại xe tải phù hợp, giá dịch vụ, thời gian…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên công ty đến khảo sát.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng vận chuyển của Phi Long sẽ đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi của hai bên.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng với khách hàng. Nhân viên có mặt  và phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển hàng hóa lên xe. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Thụy Lôi

Quý khách hàng có thể liên hệ tới Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thụy Lôi. Để biết thêm thông tin chi tiết gọi 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support