Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Thụy Lôi

Dịch vụ taxi tải tại phố Thụy Lôi
Dịch vụ taxi tải tại phố Thụy Lôi

Trong 14 năm qua, công ty taxi tải Phi Long chúng tôi hân hạnh được phục vụ rất nhiều quý khách hàng. Với những tiêu chí: Dịch vụ taxi tải chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Công ty chúng tôi đã nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng phố Thụy Lôi. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Nhằm mang lại những lợi ích thiết thực hơn nữa cho quý khách hàng phố Thụy Lôi. Và dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thụy Lôi sẽ là điểm nhấn của Phi Long.

Những điều lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển.

Một điều khá quan trọng khi sử dụng dịch vụ taxi tải của Phi Long. Mà Phi Long muốn lưu ý với quý khách hàng đó là thời gian cấm giờ xe tải. Theo quyết định của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, toàn bộ xe tải chỉ được phép hoạt động. Trong khoảng thời gian từ 9h sáng cho đến 3 giờ chiều trong nội thành. Chính vì vậy, quý khách hàng phố Thụy Lôi cần lưu ý cho mình để lên kế hoạch vận chuyển làm sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt là đối với những khách hàng đang cần vận chuyển đúng giờ. Thuê xe tải hà nội

Dịch vụ taxi tải tại phố Thụy Lôi
Dịch vụ taxi tải tại phố Thụy Lôi

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận tải Phi Long.

Chúng tôi xây dựng quy trình thuê xe tại Hà Nội theo tiêu chuẩn . Chúng tôi khuyến khích khách hàng phố Thụy Lôi cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng tại phố Thụy Lôi. Đồng thời tư vấn cách chuyển, loại xe tải phù hợp, giá dịch vụ, thời gian…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên công ty đến khảo sát.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng vận chuyển của Phi Long sẽ đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi của hai bên.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng với khách hàng. Nhân viên có mặt  và phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển hàng hóa lên xe. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thụy Lôi. Để biết thêm thông tin chi tiết gọi 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support